CẨM NANG

Việc chuẩn bị hồ sơ quyết định đến 95% tỷ lệ đậu visa của bạn. Để đảm bảo bộ hồ sơ của bạn chính xác, nâng cao tỷ lệ đậu visa bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa của Aleka Diy Travel.

Aleka Diy Travel hỗ trợ linh hoạt cho khách dịch vụ xin visa với 2 gói:

Dịch vụ visa trọn gói:

  • Hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ, điền form đảm bảo hồ sơ đầy đủ và đúng quy định.
  • Chuẩn bị và nộp hồ sơ: công chứng, dịch thuật… (nếu có) đặt lịch hẹn với lãnh sự quán, cùng khách đi nộp hồ sơ.
  • Hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục tại các cơ quan lãnh sự, đặc biệt là khi cần phải gặp trực tiếp phỏng vấn.
  • Cung cấp thông tin về ...

Aleka DIY Travel thường xuyên nhận được những câu hỏi và băn khoăn của khách hàng lo lắng không đỗ visa khi có kế hoạch đi các nước phát triển như Châu u, Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ cho rất nhiều khách và đi đên hơn 30 quốc gia trên thế giới Aleka Diy Travel tự tin khẳng định rằng “Xin visa không khó, thậm chí bạn có thể tự làm được rất dễ dàng nếu bạn áp dụng 3 nguyên tắc sau : ...

E-visa và visa là cả hai cách để được cấp phép nhập cảnh vào một quốc gia nhất định, nhưng chúng có một số điểm khác biệt:

  • **E-visa (visa điện tử):** Đây là một loại visa được áp dụng trực tuyến. Người xin visa có thể đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến thông qua trang web chính thức của chính phủ quốc gia đó. Sau khi được phê duyệt, họ sẽ nhận được một phiếu thông báo qua email hoặc được cấp một loại giấy phép đặc biệt để nhập cảnh.
  • **Visa truyền thống:** Đây là loại visa thông thường, mà người xin visa cần phải đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia mà họ muốn đến để nộp đơn xin visa. Quy trình này thường mất thời gian hơn và ...