CẨM NANG

E-visa và visa là cả hai cách để được cấp phép nhập cảnh vào một quốc gia nhất định, nhưng chúng có một số điểm khác biệt:
  • E-visa (visa điện tử): Đây là một loại visa được áp dụng trực tuyến. Người xin visa có thể đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến thông qua trang web chính thức của chính phủ quốc gia đó. Sau khi được phê duyệt, họ sẽ nhận được một phiếu thông báo qua email hoặc được cấp một loại giấy phép đặc biệt để nhập cảnh.
  • Visa truyền thống: Đây là loại visa thông thường, mà người xin visa cần phải đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia mà họ muốn đến để nộp đơn xin visa. Quy trình này thường mất thời gian hơn và phức tạp hơn so với việc xin e-visa.
Sự khác biệt chính giữa chúng là phương thức đăng ký và nhận visa, với e-visa thường nhanh chóng và tiện lợi hơn so với visa truyền thống. Hiện nay, có nhiều quốc gia trên thế giới đã triển khai hệ thống e-visa để thuận tiện cho du khách. Nếu bạn có nhu cầu xin visa trong thời gian tới,hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ALEKA DIY TRAVEL
Email: Aleka.diytravel@gmail.com
Phone: 098 5084825 (Zalo/Whatsapp)
  • Việc chuẩn bị hồ sơ quyết định đến 95% tỷ lệ đậu visa của bạn. Để đảm bảo bộ hồ sơ của bạn chính xác ...

  • Aleka DIY Travel thường xuyên nhận được những câu hỏi và băn khoăn của khách hàng lo lắng ...

  • E-visa và visa là cả hai cách để được cấp phép nhập cảnh vào một quốc gia nhất định, nhưng chúng có một số ...