Việt Kiều đã có thể chủ động thuê xe online trước khi về

Viet Kieu thue xe online

Trước đây, khi Việt Kiều về quê chơi, hơi có sự bất tiện trong việc tổ chức đi lại ăn ở do họ không chủ động được mà phải nhờ người thân tại quê hương lo dùm. Tuy nhiên, từ mấy năm nay, với sự ra đời của các dịch vụ trực tuyến (online), Việt Kiều đã có thể hoàn toàn chủ động trong việc đặt vé máy bay di chuyển nội địa và cả khách sạn. Tuy vậy, riêng đối với việc thuê xe, người hải ngoại vẫn còn lúng túng khi chưa thể chủ động thuê xe cho đến khi có sự ra đời dịch vụ cho thuê xe online Aleka.

Sự ra đời của dịch vụ thuê xe online Aleka đã trao quyền chủ động cho Việt Kiều để họ có thể đặt xe trước khi lên máy bay về Việt Nam.

Aleka cung cấp dịch cho thuê xe online có tài xế từ 4 chỗ đến 45 chỗ cho mọi mục đích:

  • Đưa đón sân bay
  • Đi thăm họ hàng
  • Đi du lịch
  • Tổ chức cưới hỏi

Trang web của thuê xe online của Aleka được thiết kế rất tiện dụng để khách hàng có thể đặt xe trong 5 phút với 6 bước:

  1. Chọn điểm đón: có thể là sân bay, nhà hoặc khách sạn.
  2. Chọn hành trình: có thể nhập một hoặc nhiều điểm đến để hệ thống tự động tính ra số km cần thiết để tính cước vừa đủ cho khách.
  3. Chọn thời gian: thời gian nhận và trả xe.
  4. Chọn xe và đặt: lựa chọn xe phù hợp trong danh sách các xe trống lịch với đầy đủ hình ảnh và báo giá chính xác. Để đặt xe, quý khách có thể đăng nhập bằng Facebook, Gmail hoặc đăng ký tạo tài khoản bằng email.
  5. Nhâp thông tin hành khách: tên, số điện thoại và địa chỉ đón (có thể ghi rõ hơn so với ở bước 1, nếu là ở sân bay thì cần ghi mã chuyến bay và giờ dự định hạ cánh trong Remark).
  6. Đặt cọc: Aleka có nhiều hình thức thanh toán nhưng đối với Việt Kiều thì hình thức thanh toán phù hợp là bằng thẻ tín dụng thông qua cổng thanh toán uy tín Payoo được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu Nhật Bản NTT Data. Phần tiền còn lại quý khách sẽ trả trực tiếp cho tài xế sau khi hoàn thành chuyến đi.

Thông tin xác nhận về booking sẽ được gửi cho quý khách với thông tin chi tiết. Số điện thoại của tài xế sẽ được gửi cho quý khách qua email trước ngày xe đến đón và tài xế sẽ chủ động liên lạc 1 ngày trước khi đi. Trong trường hợp đón tại sân bay, tài xế sẽ cầm bảng đứng ngay tại khu vực đón khách.

Riêng trong dịp Tết Nguyên Đán, Aleka đang có chương trình khuyến mãi tặng SIM 3G khi đón khách tại sân bay với booking có giá trị hơn 1.5 triệu đồng. Như vậy chỉ cần ra khỏi sân bay là quý khách có thể gọi điện liên lạc với người thân tại VN và facebook / viber cho người thân tại hải ngoại.

Quý khách cần sự hỗ trợ có thể liên lạc với dịch vụ cho thuê xe online Aleka qua: