Việt Kiều đã có thể chủ động thuê xe online trước khi về

Sự ra đời của các dịch vụ online đã giúp Việt Kiều khi về nước có thể chủ động mọi việc từ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay nội địa, thay vì phải nhờ người thân lo giúp như trước. Với việc thuê xe để đi lại trong những ngày về nước, nhiều người nay cũng có thể tự đặt xe thông qua sàn giao dịch thuê xe Aleka.

Thuê xe Việt kiều Tết

Những dịch vụ online xuất hiện trong một thập niên qua đã giúp việc sắp xếp cho những chuyến đi xa trở nên dễ dàng hơn. Và sự ra đời của dịch vụ thuê xe online Aleka đã giúp Việt Kiều có thể chủ động thuê sẵn một chiếc xe ở quê nhà, trước cả khi lên máy bay về Việt Nam.

Hiện nay, tại website Aleka.vn, người dùng có thể tìm kiếm và thuê xe có tài xế với các loại xe 4-45 chỗ cho nhiều mục đích di chuyển như: đưa đón sân bay, đi nội thành, đi liên tỉnh, đi du lịch, đi cưới hỏi.

Có thiết kế thân thiện, website Aleka có thể giúp người dùng tìm được chiếc xe ưng ý và hoàn tất thủ tục đặt xe chỉ trong 5 phút với 3 bước:

1. Tìm xe

Cung cấp hành trình: Điền vào các ô trống những thông tin địa điểm như nơi đầu tiên xe sẽ đến đón khách, những nơi sẽ đến, có thể là một điểm cũng có thể là nhiều điểm, cùng với điểm cuối cùng trả khách.

Cung cấp lịch trình:Cung cấp ngày giờ nhận xe và ngày giờ trả xe.

Thông tin loại xe: Chọn tìm loại xe có số chỗ phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Với các thông tin người dùng đưa ra, hệ thống sẽ tự động tìm xe phù hợp yêu cầu và tự động tính ra số km cần thiết, từ đó tính được cước hay giá thuê xe chính xác

2. Chọn xe

Lọc xe: Các bộ lọc cho phép người dùng sàng lọc xe theo các yêu cầu về đời xe, loại xe, màu xe, tiện nghi kèm theo, v.v.

Xem hình xe: Mỗi xe có một trang giới thiệu riêng với đầy đủ hình ảnh để người dùng thấy rõ nội thất và tiện nghi của xe.

Xem giá thuê xe: Giá thuê xe được báo chính xác theo hành trình và lịch trình đã chọn và ghi rõ các phụ phí kèm theo như phí cầu đường, phí ăn ở cho tài xế, phí lưu xe qua đêm, v.v.

3. Đặt xe

Cung cấp thông tin hành khách: Chỉ cần cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ đón khách là có thể đặt xe ngay. Trong trường hợp đón tại sân bay, có thể ghi rõ mã chuyến bay và giờ dự định hạ cánh để xe đến đón được đúng lúc.

Đặt cọc: Người Việt ở nước ngoài có thể đặt cọc bằng thẻ tín dụng thông qua cổng thanh toán uy tín Payoo hoặc Paypal. Phần tiền thuê xe còn lại khách sẽ trả trực tiếp cho tài xế sau khi hoàn thành chuyến đi.

Xác nhận: Xác nhận về booking sẽ được gửi cho quý khách với đầy đủ thông tin về chuyến xe, hành trình, lịch trình. Số điện thoại của tài xế sẽ được gửi cho quý khách qua SMS/email trước ngày xe đến đón và tài xế sẽ chủ động liên lạc với khách một ngày trước khi đi. Trong trường hợp đón khách tại sân bay, tài xế sẽ cầm bảng tên khách đứng ngay tại khu vực ga đón.

Quý khách cần sự hỗ trợ có thể liên lạc với dịch vụ cho thuê xe online Aleka qua:

Các nhà xe trên sàn giao dịch thuê xe Aleka hiện đã cập nhật giá thuê xe cho dịp Tết, quý khách có thể đặt thuê xe Tết ngay từ bây giờ. Hãy đặt xe sớm để có xe tốt nhất với giá tốt nhất, tránh tình trạng càng gần Tết giá thuê xe càng tăng cao dần do xe cho thuê khan hiếm dần.

Xem giá thuê xe Tết 4 – 45 chỗ

  Thuê xe online với Aleka