Giới thiệu dịch vụ

Từ nay, bất cứ khi nào cần, quý khách cũng có thể mở điện thoại thông minh hay máy tính của mình và truy cập vào Aleka.vn để tìm thuê được một chiếc xe ưng ý. Với ứng dụng thuê xe Aleka, chỉ cần bm nút là tìm thuê được xe tt với giá tt và dch v tt!

Aleka là gì?

Aleka là sàn giao dịch trực tuyến giúp kết nối khách thuê xe với các nhà xe trên toàn quốc. Có những tính năng độc đáo và dễ sử dụng, website Aleka.vn có thể giúp người dùng Internet tìm kiếm, đặt xe, và thanh toán tiền thuê xe trực tuyến một cách nhanh chóng.

Không còn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin về thuê xe trên Google, trên website của các nhà xe hay từ những người có kinh nghiệm thuê xe. Không còn phải mất thời gian gọi điện thoại hỏi giá, chờ đợi báo giá, và so sánh giá thuê xe. Không còn phải mất vài ngày mới tìm được chiếc xe ưng ý và hoàn tất các thủ tục thuê xe.

aleka_googleads_thuexe4-45_leaderboard_930x180

Các loại xe

Tại website Aleka.vn, quý khách có thể tìm và thuê được các loại xe từ 4 đến 45 chỗ của nhiều dòng xe từ hạng trung đến hạng sang. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe có tài theo chuyến hay theo tháng để đưa đón nhân viên, đưa đón khách VIP, đưa rước sân bay, đi công tác, đi sự kiện, đi du lịch, đi team-building, về quê, cưới hỏi, v.v.

Giá thuê xe

Giá được niêm yết trên Aleka không phải là giá tham khảo mà là giá thực tế được tính dựa trên lộ trình mà khách cung cấp. Lộ trình càng chi tiết, thì hệ thống tính giá thuê xe càng chính xác. Giá được tính bao gồm cả phí xăng xe và phí cầu đường, với xe 4-7 chỗ, giá này còn bao gồm phí ăn ở cho tài xế, nhưng không bao gồm các khoản phí bến bãi.

cho thuê xe

4 bước đặt xe

1. Tìm xe: Người dùng chỉ cần điền thời gian và địa điểm vào các ô thông tin rồi bấm nút tìm kiếm là có ngay các kết quả trong 5 giây.

2. Chọn xe: Người dùng có thể dùng bộ lọc để chọn ra được chiếc xe phù hợp nhất cho chuyến đi theo giá thuê, dòng xe, đời xe, màu sắc, và tiện nghi trên xe (wifi, karaoke, vcd).

3. Đặt xe: Để đặt xe, người dùng chỉ cần điền vào đơn đặt xe một số thông tin như tên và số điện thoại của người đặt xe, nơi nhận xe hay đón khách.

4. Đặt cọc: Khách hàng có thể thanh toán tiền cọc bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM ngay trên website của Aleka, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đem mã đặt cọc ghi trên đơn hàng đến các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc để hoàn tất thủ tục thanh toán bằng tiền mặt.

cho thuê xe

Sử dụng dịch vụ

Nhận xe: Aleka sẽ xác nhận đơn hàng với khách qua email và tin nhắn sms khi nhận được tiền cọc. Một ngày trước khi khởi hành, khách sẽ nhận được thông tin về xe và tài xế qua tin nhắn, sau đó khách có thể trao đổi cụ thể với tài xế qua điện thoại về thời gian và địa điểm đón rước.

Đi xe: Tài xế chở khách đi đúng hành trình và tuân thủ đúng luật giao thông đường bộ. Các thay đổi về hành trình cần được thông báo trước khi khởi hành để thỏa thuận lại giá với nhà xe. Các thay đổi trên đường đi về lộ trình và thời điểm đón rước cần được thông báo trước 2 tiếng để tài xế chuẩn bị.

Trả xe: Khách trả xe đúng giờ đã thỏa thuận và thanh toán toàn bộ khoản tiền thuê xe còn lại với tài xế trước khi xe trở về bãi. Nếu xe được trả trễ hơn thỏa thuận, phụ phí sẽ được tính theo mức đã được thông báo trước chuyến đi.

cho thue xe gia re

 

Tiện ích cho mọi khách hàng

Ưu đãi đặt xe sớm: Chương trình giúp khách đặt xe càng sớm hưởng giá thuê xe càng rẻ để tránh tình trạng phải thuê xe với giá quá đắt trong các dịp cao điểm (lễ, tết, nghỉ hè).

Ưu đãi dặm thưởng: Chương trình giúp các khách hàng tích dặm thưởng từ các chuyến đi trước để được hưởng các mức giảm giá hấp dẫn, thậm chí miễn phí, cho các chuyến đi sau.

Đón ở sân bay: Người Việt ở nước ngoài trước khi lên máy bay về nước có thể vào website Aleka.vn đặt một chiếc xe để đi lại chủ động ở Việt Nam. Khi khách chưa có số điện thoại liên lạc ở Việt Nam, tài xế có thể cầm bảng tên để đón khách tại sân bay.

Bản đồ du lịch: Ứng dụng đặc biệt cung cấp thông tin về nơi sắp đến và các địa điểm tham quan ở điếm đến này, với các tính năng độc đáo giúp người dùng có thể chọn và lưu thông tin để lập hành trình chi tiết cho chuyến đi của mình.

du lịch đà lạt

Tiện ích cho doanh nghiệp

Thủ tục chuyên nghiệp: Các thủ tục cần thiết cho doanh nghiệp như báo giá, hợp đồng, hóa đơn được cung cấp đầy đủ.

Quản lý tự động: Các công cụ quản lý tự động giúp bộ phận hành chính có thể theo dõi đơn hàng và công nợ trực tuyến hay phân quyền cho các phòng ban khác chủ động đặt xe.

Thanh toán linh hoạt: Tiền thuê xe có thể được thanh toán theo từng chuyến. Hoặc công nợ được chốt theo từng tháng. Bộ phận hành chánh có thể lập hạn mức thanh toán tổng và hạn mức riêng cho các phòng ban.

 

LIÊN HỆ

Mọi yêu cầu về thông tin, xin vui lòng liên hệ đến:

Hotline: 1900 63 67 45

Email: info@aleka.vn

Facebook: facebook.com/aleka.vn