Thuê xe online với Aleka

Aleka mang đến cho bạn một cách thuê xe mới rất tiện lợi, chỉ với 3 bước: Tìm xe, chọn xe, đặt xe. Tất cả có thể được thực hiện trực tuyến bằng các thao tác đơn giản trên máy tính hay điện thoại di động.

*Giai đoạn đầu chúng tôi chỉ triển khai dịch vụ cho thuê xe trọn gói hay cho thuê xe có tài xế đi cùng. Dịch vụ thuê xe tự lái sẽ được phát triển trong các giai đoạn sau.

3 bước đặt xe online

img_0201

Tìm xe

Việc tìm xe để thuê nay dễ dàng như việc tìm khách sạn hay vé máy bay. Bạn chỉ cần điền nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về vào các trường thông tin và bấm nút tìm kiếm. Sau 1 giây, hệ thống sẽ giới thiệu hàng trăm chiếc xe 4-45 chỗ có thể đáp ứng được hành trình và lịch trình của bạn với giá thuê xe gắn kèm trên từng xe.

 

Thử 3 bước đặt xe

 

img_0203

Chọn xe

Các công cụ lọc sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn ra những chiếc xe phù hợp với các yêu cầu phức tạp hơn về loại xe, dòng xe, đời xe, màu xe, tiện nghi trên xe, v.v. Trong trang giới thiệu của mỗi xe, bạn còn có thể xem hình ảnh thực tế của chính chiếc xe này và phần liệt kê chi tiết các loại phí được tính trong giá thuê xe như phí lưu xe qua đêm, phí cầu đường, khoản đặt cọc.

 

Thử 3 bước đặt xe

 

img_0204

Đặt xe

Thủ tục đặt xe nhanh gọn chỉ yêu cầu điền thông tin liên lạc của một hành khách có mặt trong chuyến đi. Phương thức thanh toán rất linh hoạt sẽ tạo mọi điều kiện cho bạn trả tiền đặt cọc qua các dịch vụ ngân hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản. Bạn cũng có thể trả bằng tiền mặt tại văn phòng của Aleka hay tại các cửa hàng tiện lợi gần nhà.

 

Thử 3 bước đặt xe

 

Sau khi đặt xe

Xác nhận: Các email và tin nhắn SMS xác nhận đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng ngay sau khi tiền cọc được thanh toán. Thông tin chuyến xe và tài xế sẽ được gửi bằng tin nhắn SMS đến khách hàng/ hành khách trước chuyến đi ít nhất một ngày.

Dùng xe: Tài xế sẽ đón khách tại địa điểm và thời gian đã định và chở khách đi theo hành trình và lịch trình đã được lập trong đơn hàng. Nếu có các yêu cầu phát sinh, khách vẫn có thể trao đổi với tài xế để điều chỉnh hành trình và lịch trình.

Thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp phần phí thuê xe còn lại với tài xế, chủ xe, hay với Aleka. Nếu các yêu cầu phát sinh làm tăng thời gian và quãng đường sử dụng xe thì phí phát sinh sẽ được tính thêm theo biểu phí của Aleka.

 

Các ưu đãi cho khách hàng

 

Aleka duy trì thường xuyên các ưu đãi sau đây dành cho khách hàng đặt xe trực tuyến trên website Aleka.vn:

 

Càng đi xa càng nhiều dặm thưởng

Giờ đây, khi thuê xe qua Aleka.vn, bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi tương tự như khi mua vé máy bay. Bạn có thể tích luỹ dặm thưởng từ các chuyến xe đã thuê để được giảm giá thuê xe, được nâng cấp lên đời xe tốt hơn, hay đổi lấy một chuyến xe miễn phí.

Cứ mỗi 100.000 đồng tiền thuê xe của đơn hàng trước, bạn tích luỹ được 1 dặm thưởng. Chỉ cần bạn có 3 đơn hàng với Aleka, hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản cho bạn và tính dặm thưởng trên tất cả các chuyến đi trước đó.

Càng nhiều dặm thưởng, càng đi xa!

 

Xem thêm về Chương trình Dặm thưởng

 

Đặt xe càng sớm càng rẻ

Cũng như việc đặt vé máy bay, vé tàu xe, hay phòng khách sạn trực tuyến, giờ đây bạn có thể đặt thuê xe sớm để được hưởng mức giá dịch vụ rẻ hơn so với thông thường. Mỗi đơn hàng thuê xe có thể được giảm 2-5% nếu đặt xe trước 2 tuần và có thể được giảm 5-10% nếu đặt xe trước 4 tuần. Số tiền được giảm có thể từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

Sớm là rẻ!

 

Xem thêm về Chương trình Càng sớm càng rẻ

 

Hoạt động của Aleka

 

34-tinh-thanh

Vùng hoạt động

Aleka hiện đang đáp ứng nhu cầu thuê xe 4-45 chỗ ở 34 tỉnh thành trên cả nước. Nếu có yêu cầu đặc biệt hay có yêu cầu thuê xe ở một địa phương chưa có trong danh sách này, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ ngay.

Hotline: 1900636745
Email: info@aleka.vn
Facebook: facebook.com/aleka.vn/

 

Cam kết chất lượng

Là một trung gian kết nối bên cung cấp và bên có nhu cầu, Aleka chọn lọc hợp tác với các nhà cung cấp xe có chất lượng để mang đến cho khách hàng những chuyến đi thoải mái và an toàn với cách thức thuê xe online dễ dàng và tiện lợi nhất.