Thuê xe 45 chỗ loại nào cho phù hợp với chuyến đi của bạn?

Việc thuê xe nhiều chỗ đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy rất áp lực, vì quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chuyến đi của vài chục người. Vì vậy, trước khi thuê xe 45 chỗ, hãy dành vài phút đọc hướng dẫn sau đây của chúng tôi để tự tin hơn khi chọn xe!


Aleka đã liên kết với các nhà xe có chất lượng và uy tín để đáp ứng nhu cầu thuê xe 45 chỗ trên toàn quốc. Trên sàn thuê xe trực tuyến Aleka.vn, hiện nay khách thuê xe 45 chỗ có 3 lựa chọn là Universe, Aero Space, và Hino.

Website Aleka.vn giúp kết nối đông đảo khách có nhu cầu thuê xe với các nhà xe trên toàn quốc. Truy cập vào Aleka.vn, người dùng có thể nhanh chóng thuê được một chiếc xe vừa ý chỉ với 4 bước đơn giản: Tìm xe, chọn xe, đặt xe, và thanh toán. Hãy thử ngay cách thuê xe hoàn toàn trực tuyến và dễ dàng này của chúng tôi tại Aleka.vn !!!

Thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe

Xe 45 chỗ Universe

Ghế ngồi: Rất rộng rãi
Chỗ để chân: Rất rộng rãi
Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe
Điểm vượt trội: Đời mới, có hệ thống giảm xóc bằng hơi nên chạy êm

Xe Hyundai Universe là dòng xe tốt nhất trong các loại xe 45 chỗ đang khai thác dịch vụ chở khách trên thị trường. Dòng xe này có đời mới hơn các dòng xe 45 chỗ khác và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Một số xe Universe còn có cả đầu xạc USB để hành khách có thể xạc điện thoại trên chuyến đi dài. Hầm xe rất rộng nên bạn có thể thoải mái để hành lý. Hệ thống giảm xóc bằng hơi đời mới giúp xe đi qua các cung đường gập ghềnh mà không gây khó chịu cho hành khách.

Để có một chuyến đi thoải mái, khi cần thuê xe 45 chỗ, bạn rất nên chọn một chiếc Universe để đi đường xa, nếu ngân sách cho phép.

Xem giá thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe

Thuê xe 45 chỗ Aero Space

Xe 45 chỗ Aero Space

Ghế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi
Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe
Điểm vượt trội: Kinh tế

Dòng xe Aero Space có đời xe hơi cũ so với xe Universe, vì hãng xe không còn sản xuất loại xe này trong hơn 7-8 năm nay. Tuy nhiên, đa phần các xe Aero Space được nhà xe bảo trì và bảo dưỡng tốt để phục vụ du lịch nên xe vẫn còn khá mới và tiện nghi.

Khách muốn thuê xe 45 chỗ, nếu không quá cầu kỳ, thường chọn thuê xe Aero Space vì giá thuê rẻ hơn Universe.

Xem giá thuê xe 45 chỗ Aero Space

Thuê xe 45 chỗ Hino Samco

Xe 45 chỗ hino

Ghế ngồi: Vừa đủ
Chỗ để chân: Vừa đủ
Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe
Điểm vượt trội: 

Xe Hino Samco là dòng xe 45 chỗ thường dùng để đưa rước công nhân viên đi làm xa trung tâm thành phố. Dòng xe này trước đây thường được một số công ty vận tải lớn nhập về để phục vụ nhu cầu kinh doanh, nhưng vài năm qua không mua thêm, nên không có xe đời mới. Tuy vậy, các xe Hino hiện có cũng rất sạch sẽ với tiện nghi tương đương Aero Space.

Hiện nay Aleka có nguồn xe Hino với giá rất tốt để bạn có thể thuê cho các chuyến đi không quá dài.

Xem giá thuê xe 45 chỗ Hino Samco

Hai điều cần lưu ý khi thuê xe 45 chỗ

1. Nhiều cây cầu ở vùng quê có trọng tải cho phép là 8 tấn, xe 45 chỗ không được phép lưu thông qua cầu này và tài xế xe 45 chỗ sẽ từ chối việc lái xe qua cầu cấm. Để tránh gặp phải tình huống khó xử trên, khi cần thuê xe cho khoảng 40-50 người đi trên hành trình có đường hay cầu cấm xe lớn, bạn hãy cân nhắc thuê 2 xe 29 chỗ hoặc 3 xe 16 chỗ.

2. Tài xế xe 45 chỗ sẽ ăn ở theo đoàn. Tuy nhiên, các khách sạn thường có chỗ ở miễn phí cho tài xế, nên bạn chỉ cần lo các bữa ăn cho bác tài là được. Nếu không muốn lo lắng chuyện ăn ở của tài xế, bạn có thể lựa chọn hình thức tài xế tự túc ăn ở khi đặt xe và trả thêm một ít phụ phí ăn ở theo mức qui định của nhà xe là được.

  Thuê xe online với Aleka