Thuê xe 4 chỗ loại nào cho chuyến đi của bạn?

Trên sàn thuê xe Aleka.vn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại xe 4 chỗ do các nhà xe trên toàn quốc cung cấp. Để dễ dàng tìm chọn và thuê xe 4 chỗ phù hợp cho chuyến đi, hãy nắm rõ những đặc điểm cơ bản của các loại xe 4 chỗ được phân loại như sau: xe nhỏ, xe trung, xe lớn, và xe sang.

Vì tính cơ động và tiện nghi, người dùng trên sàn Aleka thường chọn thuê xe 4 chỗ không chỉ để đưa đón khách, hay đi công tác, mà còn để đi du lịch cùng gia đình nhỏ hoặc nhóm bạn thân.

Website Aleka.vn giúp kết nối đông đảo khách có nhu cầu thuê xe với các nhà xe trên toàn quốc. Truy cập vào Aleka.vn, người dùng có thể nhanh chóng thuê được một chiếc xe vừa ý chỉ với 4 bước đơn giản: Tìm xe, chọn xe, đặt xe, và thanh toán. Hãy thử ngay cách thuê xe hoàn toàn trực tuyến và dễ dàng này của chúng tôi tại Aleka.vn !!!

Thuê xe 4 chỗ loại nhỏ

Ghế ngồi: Vừa đủ
Chỗ để chân: Vừa đủ
Cốp xe: 1 va-li lớn hoặc 2 va-li nhỏ

Đặc điểm của xe 4 chỗ loại này là không gian trong xe nhỏ nên chỗ ngồi được thiết kế khá gọn, phần cốp sau xe rất hẹp, thường chỉ tận dụng khoảng trống dưới dãy ghế sau để chứa đồ. Loại xe này phù hợp cho việc đi lại đường ngắn với hành lý gọn nhẹ. Trên sàn Aleka.vn, bạn có thể tìm thấy đủ loại xe 4 chỗ cỡ nhỏ với giá thuê xe “mềm” hơn rất nhiều so với các loại xe khác.

Kia Morning

new-kia-morning

Chevrolet Spark

chevrolet-spark

Hyundai i10

hyundai-i10

Kia Rio
kia-rio

Ford Fiesta
2016-ford-fiesta

Mazda 2

mazda-2

Chevrolet Aveo
chevrolet-aveo

Mitsubishi Attrage

mitsubishi-attrage

Xem giá thuê xe 4 chỗ loại nhỏ

 

Thuê xe 4 chỗ loại trung

Ghế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi
Cốp xe: Vừa 1 va-li lớn hoặc 2 va-li nhỏ

Loại xe này có không gian nội thất thoáng hơn xe 4 chỗ loại nhỏ với các chỗ ngồi có phần ghế và khoang để chân thoải mái hơn, bên cạnh đó là phần cốp khá rộng rãi để chứa hành lý. Có giá thuê cao hơn so với xe 4 chỗ loại nhỏ, nhưng những chiếc xe 4 chỗ loại trung sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi đường dài dễ chịu hơn nhiều vì không có cảm giác bị gò bó trong không gian hẹp.

Hyundai Avante
hyundai-avante

Honda City

honda-city

Toyota Vios
toyota-vios

Chevrolet Cruze

chevrolet-cruze

Kia K3
kia-k3

Mazda 3

mazda-3

Toyota Altis
toyota-altis-2016

Honda Civic

honda-civic

Xem giá thuê xe 4 chỗ loại trung

Thuê xe 4 chỗ loại lớn

Ghế ngồi: Rất rộng rãi
Chỗ để chân: Rất rộng rãi
Cốp xe: Vừa 1 va-li lớn và 1 va-li nhỏ

Xe 4 chỗ loại lớn có chỗ ngồi và khoang để hành lý rất thoải mái, bên cạnh đó máy xe chạy rất êm, nên hoàn toàn phù hợp với những chuyến đi đường xa và dài ngày. Xe 4 chỗ loại lớn cũng được trang bị nhiều tiện nghi hơn chẳng hạn như màn hình LCD hay dành âm thanh chất lượng cao để bạn giải trí, tạm quên đi hàng giờ ngồi xe trên những chặng đường xa.

Toyota Camry
toyota-camry

Mazda 6

mazda6

Xem giá thuê xe 4 chỗ loại lớn

Thuê xe 4 chỗ hạng sang

Ghế ngồi: Rất rộng rãi
Chỗ để chân: Rất rộng rãi
Cốp xe: Vừa 1 va-li lớn và 1 va-li nhỏ

Xe 4 chỗ hạng sang là những xe của những hãng nổi tiếng như BMW, Mercedes, Audi, v.v. Không chỉ là sự tiện nghi thông thường, những chiếc xe đắt tiền này còn mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái trọn vẹn khi được tận hưởng vẻ đẹp từ trong không gian nội thất đến kiểu dáng bên ngoài của chiếc xe. Dòng xe sang trọng này chạy rất êm, di chuyển rất linh hoạt, và đặc biệt là rất an toàn.

BMW series 3
bmw-series-3

Mercedes C class

mercedes-benz-c-class-c300

Audi A6
audi-a6

BMW series 5

bmw-5-series

Lexus ES
lexus-es

Mercedes E class

mercedes-e-class

BMW series 7
bmw-series-7

Mercedes S class

merc-s500

Xem giá thuê xe 4 chỗ hạng sang

Khi bạn thuê xe 4 chỗ với Aleka.vn, tài xế sẽ tự túc việc ăn ở, còn giá thuê xe đã bao gồm phí cầu đường. Vì vậy, bạn chỉ cần trả thêm phí bến bãi nếu phải đi vào các khu du lịch có thu phí giữ xe. Bạn có thể sử dụng xe quá giờ và quá số km so với thỏa thuận hay hợp đồng, nếu đồng ý trả thêm phụ phí về đi thêm km và đi thêm giờ theo biểu phí do Aleka qui định và được ghi rõ trong bản báo giá luôn được cung cấp cho khách hàng trong các bước chọn xe, đặt xe, và thanh toán.

  Thuê xe online với Aleka