Niềm tin của khách hàng là số 1

 

Niềm tin của khách hàng là số 1

Aleka.vn đã hoạt động được gần 6 tháng, một thời gian không ngắn nhưng cũng không dài đối với một start-up mới dấn thân vào ngành kinh doanh truyền thống tương đối đặc thù là thuê xe du lịch.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho toàn bộ trải nghiệm của khách hàng từ khi đặt xe cho đến khi kết thúc hành trình và cả khâu hậu mãi. Tuy nhiên, là một công ty còn non trẻ, chúng tôi vẫn có những thiếu sót gây phiền lòng cho một số khách hàng.

Mặc dù vậy, với tôn chỉ hoạt động “Niềm tin của khách hàng là số 1”, chúng tôi nhất định không để khách hàng bị lỡ kế hoạch vì đã thuê xe Aleka mà không có xe để đi cho dù chúng tôi phải bù lỗ.

Đã không dưới 10 lần chúng tôi đã bù tiền để bảo đảm xe có mặt đón khách như hợp đồng cho dù khi bị nhà xe lật kèo trong thời gian cao điểm do có hợp đồng bèo bở hơn, hay khi nhà xe không thể điều xe được vì lý do bất khả kháng, hay khi chúng tôi có sai sót trong vận hành.

Đối với Aleka, lợi nhuận không phải là tất cả mà niềm tin của khách hàng vào thương hiệu Aleka mới là tối thượng.

Hãy truy cập aleka.vn hay gọi cho chúng tôi vào 1900 636745 để có sự yên tâm tuyệt đối cho chuyến đi sắp tới của bạn. Aleka hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố trên toàn quốc để bạn có thể thuê xe khi ở bất cứ nơi đâu.