Đặt xe càng sớm càng rẻ

Không chỉ đặt xe nhanh chóng, các cải tiến mới đây của Aleka tiếp tục mang đến cho mọi người những ưu đãi hấp dẫn về giá.

aleka đặt xe sớmViệc đặt thuê xe du lịch nay đã được thực hiện dễ dàng bằng vài thao tác đơn giản và tiện lợi trên mạng, như khi mua vé máy bay, vé tàu xe, hay đặt phòng khách sạn trực tuyến. Bằng cách tìm đặt xe trên Aleka.vn, bạn có thể nhanh chóng thuê được một chiếc xe vừa ý chỉ sau vài phút lướt web.

Và cũng như việc đặt vé máy bay, vé tàu xe, hay phòng khách sạn trực tuyến, giờ bạn còn có thể đặt thuê xe sớm để được hưởng mức giá dịch vụ rẻ hơn so với thông thường. Cụ thể, trên sàn Aleka, từ ngày 12-1-2017, chương trình Sớm là Rẻ đang mang đến cho khách đặt xe những mức giảm giá hết sức hấp dẫn như sau:

Thuê xe 4-7 chỗ:
Giảm 10% cước phí khi đặt xe trước 4 tuần.
Giảm 5% cước phí khi đặt xe trước 2 tuần.

Thuê xe 9 chỗ trở lên:
Giảm 5% cước phí khi đặt xe trước 4 tuần.
Giảm 2% cước phí khi đặt xe trước 2 tuần.

Như vậy, đặt xe càng sớm, bạn sẽ được hưởng giá thuê xe càng rẻ.

Đừng chê mức giảm này là thấp, vì mỗi đơn hàng thuê xe thường lên đến hàng triệu đồng, nên số tiền được giảm có thể từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, không hề nhỏ! Các công ty khi thuê nhiều xe lớn cỡ 29-45 chỗ thậm chí có thể tiết kiệm được đến cả chục triệu đồng nhờ việc lên kế hoạch và đặt xe sớm vài tuần.

Hãy lên kế hoạch sớm cho chuyến đi và đặt xe ngay trên Aleka.vn từ hôm nay để được hưởng mức giá thuê xe rẻ nhất.

Lên kế hoạch sớm, bạn sẽ còn tận hưởng được nhiều điều thú vị khác!

Lưu ý

Mức giảm giá trên KHÔNG áp dụng cho các dịp lễ tết và các ngày cao điểm.

Cước phí KHÔNG bao gồm các phụ phí như phí cầu đường, phí ăn ở cho tài xế, v.v.