Càng đi xa càng nhiều dặm thưởng!

Giờ đây, khi đặt xe qua Aleka, khách thuê xe có thể tích luỹ dặm thưởng trên các đơn hàng đã thực hiện để nhận được các ưu đãi về giá và dịch vụ hấp dẫn.

dặm thưởng aleka

Nếu bạn đặt khách sạn thường xuyên trên một trang dịch vụ đặt phòng trực tuyến, bạn có thể tích lũy điểm thưởng để được giảm giá trong những lần đặt phòng tiếp theo. Nếu bạn mua vé thường xuyên của một hãng hàng không, bạn có thể tích luỹ dặm thưởng để được giảm giá vé và thậm chí nhận được chuyến bay miễn phí. Sử dụng dịch vụ càng nhiều, bạn nhận được càng nhiều ưu đãi.

Giờ đây, khi thuê xe qua Aleka, bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi tương tự như khi mua vé máy bay hay đặt phòng khách sạn. Bạn có thể tích luỹ dặm thưởng từ các chuyến xe thuê và sử dụng linh hoạt số dặm thưởng này để thanh toán một phần hay toàn phần tiền thuê xe cho các đơn hàng tiếp theo. Nói cách khác, bạn có thể dùng dặm thưởng để được giảm giá thuê xe hay đổi lấy một chuyến xe miễn phí.

Cách tính dặm thưởng của Aleka rất đơn giản. Cứ mỗi 100.000 đồng tiền thuê xe của đơn hàng trước, bạn tích luỹ được 1 dặm thưởng. Bạn càng đi xa và đơn hàng của bạn có giá trị càng lớn thì bạn tích luỹ được càng nhiều dặm thưởng. Dặm thưởng có thể cộng dồn, nên càng đặt nhiều chuyến xe thì bạn cũng có thể tích luỹ được nhiều dặm thưởng vào tài khoản của mình trên hệ thống của Aleka.

Chỉ cần bạn có 3 đơn hàng với Aleka, hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản cho bạn và tính dặm thưởng trên tất cả các chuyến đi trước đó. Bạn cũng có thể tự đăng ký tài khoản trên hệ thống Aleka và đặt xe. Chế độ tích luỹ dặm thưởng sẽ tự động được kích hoạt trên tài khoản của bạn từ đơn hàng thứ ba trở đi, và dặm thưởng từ các đơn hàng trước đó cũng sẽ được truy lĩnh. Dặm thưởng có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày được tích luỹ.

Bạn có thể sử dụng các dặm thưởng này để hưởng các ưu đãi sau:

  • Miễn tiền đặt cọc hoặc các phụ phí.
  • Nâng cấp lên loại xe có giá thuê cao hơn.
  • Giảm giá thuê xe. (Mức giảm giá sẽ thay đổi tuỳ theo mùa. Hiện tại Aleka áp dụng mức đổi mỗi 100 dặm thưởng được giảm 100.000 đồng cho đơn hàng tiếp theo).
  • Nhận các chuyến xe miễn phí. (1000 dặm thưởng được chuyến đi miễn phí đến Vũng Tàu. 3.000 dặm thưởng được chuyến đi miễn phí đến Mũi Né. 4.500 dặm thưởng được chuyến đi miễn phí đến Đà Lạt.)
  • Miễn hoặc giảm giá phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch khác.

Hãy truy cập website Aleka.vn, tạo tài khoản, đặt xe và bắt đầu tích luỹ dặm thưởng ngay từ hôm nay.

Càng đi xa, càng nhiều dặm thưởng. Càng nhiều dặm thưởng, càng đi xa!