Bí kíp thuê xe lớn giá rẻ

Từ Tết đến hết hè là dịp đông đảo khách quốc tế vào Việt Nam kết hợp với nhu cầu của khách nội địa đi chùa, đi du lịch, đi cưới hỏi đã khiến cho giá thuê xe lớn từ 16 đến 45 chỗ tăng mạnh. Nguyên nhân chính là do lượng xe lớn trên thị trường có hạn vì chỉ những nhà xe có tiềm lực mới đủ tài chính để đầu tư vài tỉ cho một chiếc xe.

Cung không đủ cầu nên tình trạng hết xe lớn vào cuối tuần là chuyện thường xuyên xẩy ra cho tới hết tháng 8. Cùng một cuốc xe mà khi tới sát ngày mới đặt thì có thể bằng gấp đôi bình thường vì khách không còn lựa chọn nào khác khi đã hết xe.

Bên cạnh đó có tình trạng khách bị nhà xe huỷ hợp đồng với nhiều lý do nghe có vẻ chính đáng như xe bị hư không khắc phục được. Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự chính là do nhà xe có kèo ngon hơn nên bỏ hợp đồng cũ. Nhiều khách đã phải cay đắng huỷ chuyến đi do không có xe cho dù đã đặt nhà hàng khách sạn.

Thuê xe lớn: 16, 29, 45 chỗ

Vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi xa cần thuê xe lớn (16, 29, 35, 45 chỗ) thì bạn cần phải đặt xe từ sớm. Đây chính là bí kíp để thuê được xe lớn với giá rẻ. Nếu để đến sát ngày bạn mới đặt xe thì khả năng cao là không có xe. Và nếu có xe thì bạn sẽ phải chịu giá rất cao có khi gấp đôi bình thường.

🎼Book xe tính lẹ hôm nay
🎼Đừng để sát ngày giá nhảy gấp đôi.

Hãy vào website của Aleka tại www.aleka.vn hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline 📞1900 636745 để đặt xe lớn ngay hôm nay để có giá tốt nhất. Chúng tôi bảo đảm sẽ có xe cho bạn đi bất kể chuyện gì xẩy ra cho dù chúng tôi phải bù lỗ.